Đội ngũ giáo viên

Tập thể cán bộ, giáo viên trường liên cấp Capitole

tapthe1

Trường liên cấp Capitole bao gồm các cấp học từ mầm non đến Tiểu học và Trung học cơ sở luôn tự hào khi có được đội ngũ cán bộ giáo viên đầy nhiệt huyết và trách nhiệm. Tính đến thời điểm hiện tại, trường Capitole có tất cả hơn 50 giáo viên, trong đó có nhiều giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Hoa Kì, Canada, Philippines, Dubai, … là những thầy cô giáo có bằng cấp Sư phạm và đã được cấp chứng chỉ đào tạo quốc tế phụ trách giảng dạy Tiếng Anh trong nhà trường.

tapthe2

Tất cả các giáo viên trước khi bước vào ngôi nhà Capitole đều phải trải qua một quá trình chọn lọc, sát hạch và rèn luyện gắt gao để đảm bảo một chất lượng giảng dạy tốt nhất. Chúng tôi cam kết giáo viên được tuyển chọn vào Capitole sẽ là những người ưu tú nhất, vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kĩ năng nghiệp vụ, giàu lòng yêu trẻ, yêu nghề  và tận tâm với nghề. Bằng tất cả sự nỗ lực của mình, thầy cô mái trường Capitole sẽ đem đến cho các em học sinh những tiết học bổ ích, lí thú, xây dựng cho các em những kĩ năng quý báu, và hơn hết là truyền cho các em đạo lý làm người, trở thành một công dân có ích cho xã hội.

       Giáo viên Capitole không chỉ được tuyển chọn với các tiêu chí khắt khe về năng lực và phương pháp giảng dạy, mà còn được bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ thường xuyên tại trường và có cơ hội tiếp xúc, học hỏi với các chuyên gia hàng đầu về phương pháp dạy học của Việt Nam và Quốc tế hướng dẫn. Các phương pháp giảng dạy luôn đảm bảo sự linh hoạt và đổi mới theo hướng hiện đại hơn, phát huy tính tích cực của học sinh hơn, tiếp cận phát triển năng lực của học sinh.

tapthe5

Môi trường Captiole giúp các em học sinh được hưởng những quyền lợi tốt nhất từ nền tảng áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, giáo dục theo hướng phát triển phẩm chất năng lực toàn diện ngày từ độ tuổi nhà trẻ.

tapthe3

Nhà trường chú trọng bồi dưỡng phẩm chất và năng lực cho từng em học sinh, thông qua nhiều cách tiếp cận khác nhau, trong đó đặc biệt chú trọng sự lắng nghe, quan sát tỉ mỉ hàng ngày từng hành vi, cử chỉ, thái độ…vv trong các hoạt động của các em học sinh tại trường. Từ đó, Tập thể giáo viên Capitole cùng sự kết nối và phối hợp chặt chẽ với gia đình, phối hợp với gia đình, với cha mẹ để tạo mọi điều kiện giúp các em phát triển toàn diện nhất.

tapthe4

Đến với Capitole, các giáo viên được tạo điều kiện làm việc trong một môi trường năng động, được hưởng những chính sách đãi ngộ theo năng lực, được ghi nhận sự đóng góp, được tạo “đất” để phát triển tối đa khả năng sáng tạo của mình… Trường Capitole đã thực sự tạo động lực làm việc “từ bên trong” cho giáo viên, giúp họ gắn bó lâu dài và bền vững, cống hiến hết sức mình cho việc giảng dạy và giáo dục học sinh. Trường Capitole chúng tôi luôn chào đón những giáo viên nhiệt huyết và cống hiến vì sự nghiệp giáo dục chung.

        Với lời hứa đem tất cả tài năng và tình yêu thương để vun đắp tương lai con trẻ, đội ngũ giáo viên Capitole chúng tôi hy vọng sẽ đón nhận sự tin tưởng và giao phó nhiều hơn nữa từ các quý phụ huynh và các bạn!

                                                                                                                                          - Capitole school

Hotline

(+84 )981 400 787 - (024)3 581 0678

Email: info@capitoleschool.edu.vn

           capitoleschool@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN CAPITOLE