“Hội khoẻ măng non” sân chơi để trẻ mầm non phát triển tại trường mầm non Capitole

“Hội khoẻ măng non” sân chơi để trẻ mầm non phát triển

hkmn00

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của bậc học mầm non, nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong trường học, ngày 9/4/2021 cô và trò trường mầm non Capitole đã tưng bừng tổ chức Hội khỏe Măng Non cho trẻ mầm non vui chơi, vận động. Với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động trong các cơ sở giáo dục mầm non; giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối hài hòa, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non; Tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của cha mẹ, cộng đồng; tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong công tác giáo dục phát triển thể chất cho trẻ.

hkmn01

Với mục đích tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho trẻ qua các phần thi, đồng thời rèn kỹ năng vận động nhanh nhẹn, khéo léo, rèn luyện sức khỏe, thể lực cho trẻ, tạo cho trẻ sự mạnh dạn tự tin, tinh thần đoàn kết thi đua trong tập thể. Đó cũng là thông điệp nhà trường muốn gửi tới các bậc phụ huynh để cùng chăm lo tới việc phát triển thể lực, tinh thần thể thao cho trẻ. Nâng cao chất lượng chuyên đề Phát triển vận động cho trẻ trong nhà trường.

hkmn02

Hội khỏe Măng non được tổ chức với các trò chơi: thể dục đồng diễn với nhạc, kéo co, các trò chơi vận động tiếp sức. Thông qua Hội khỏe Măng non, các học sinh các khối lớp có cơ hội giao lưu cùng nhau, học hỏi, vui chơi. Trẻ được hòa mình trong thế giới của những trò chơi vận động, phát triển tốt các tố chất, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phát triển năng khiếu sở trường. Góp phần rèn luyện tính trách nhiệm, ý thức kỷ luật, đồng sức, đồng lòng, phối hợp cùng nhau và tuân thủ luật chơi. Hội khỏe Măng non là cơ hội để phụ huynh hiểu rõ hơn các hoạt động của trẻ ở trường mầm non cũng như tầm quan trọng trong công tác phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển tốt về thể chất và trí tuệ.

hkmn03 hkmn04 hkmn002 hkmn003 hkmn004

Hội khoẻ Măng non trường mầm non Capitole được tổ chức với phương châm không nặng nề về hình thức, chú trọng đến nội dung và chất lượng, mang lại hiệu quả an toàn. Chính vì vậy Hội thi đã tạo được sân chơi vui vẻ, bổ ích và hứng thú cho các bé./.

Các hoạt động trong hội khỏe măng non

Xem video bấm vào biểu tượng video bên dưới.

Hotline

(+84 )981 400 787 - (024)3 581 0678

Email: info@capitoleschool.edu.vn

           capitoleschool@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN CAPITOLE