THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

Trường liên cấp Capitole thông báo tuyển sinh từ bậc Mầm non đến hết Tiểu học năm học 2022 – 2023.

Chương trình giáo dục Mầm non

Chương trình giáo dục Mầm non của Capitole School tập trung vào phát triển toàn diện và hài hòa cho trẻ về thể chất, ngôn ngữ, tri thức, óc thẩm mỹ, tình cảm - xã hội, giúp trẻ hình thành nền tảng kiến thức vững vàng và tâm thế tự tin khi bước vào bậc Tiểu học.

TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT ....

Chương trình giáo dục Tiểu học

Trường liên cấp Capitole triển khai chương trình giáo dục Tiểu học toàn diện về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất, giúp học sinh tự tin, tự chủ và sẵn sàng hội nhập.

TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT ....

TƯNG BỪNG ĐÓN HÈ VÀ TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2022-2023

tuyensinh1.2022-2023
tuyensinh2.2022-2023
TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH CHI TIẾT .... TẠI ĐÂY!
vaolop1-01

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRẢI NGHIỆM : “BÉ KHỞI ĐẦU TỰ CHỦ - HÀNH TRANG TỰ TIN VÀO LỚP 1”

Có nhiều phụ huynh luôn cố gắng trang bị cho trẻ thật nhiều kiến thức, để giúp con biết đọc, biết viết trước. Họ luôn sợ nếu con chưa biết những cái đó thì sẽ sợ học, sẽ không theo kịp các bạn, mặc cảm…

Vì vậy, khi các bé mầm non vừa được nghỉ hè, cha mẹ đã tìm chỗ gửi con đến nhà giáo viên dạy tiểu học để nhờ các cô rèn chữ, tập đọc, làm toán. Thực ra, việc lo trước tưởng có lợi, nhưng đôi khi lại phản tác dụng. Vì khi biết trước, đến trường học lại, các bé sẽ thấy nhàm chán, không chú ý, dẫn đến sự thiếu tập trung. Mặt khác, khi học ở nhà, giáo viên chỉ chú ý đến việc dạy sao để học sinh đọc được, viết được mà không chú ý rèn cho các cháu kỹ năng học tập, kỹ năng làm việc trong tập thể, nhóm, dẫn đến sự thiếu thống nhất trong phương pháp dạy học, làm trẻ thiếu tự tin.

Để đáp ứng nhu cầu của bậc cha mẹ các bé về việc tổ chức vui chơi, làm quen và quản lý học sinh ở lứa tuổi tiền tiểu học, đồng thời tạo cơ hội cho các bé làm quen với Trường tiểu học, Trường tiểu học – Trung học cơ sở Capitole tổ chức lớp học chương trình trải nghiệm “Bé khởi đầu tự chủ - Hành trang tự tin vào lớp 1” dành cho các bé chuẩn bị vào lớp 1 (sinh năm 2015).

Xem chi tiết .....vaolop1-02

THƯ NGỎ

Quý ba mẹ thân mến!

Giai đoạn Tiểu học là một trong những giai đoạn quan trọng và có tính quyết định lớn đến sự hình thành và phát triển nhân cách của mỗi cá nhân! Nếu ví sự phát triển của chúng ta như các giai đoạn phát triển của một cái cây: Giai đoạn mầm non ví là giai đoạn nảy mầm của hạt hình thành bộ rễ, thì giai đoạn Tiểu học là giai đoạn phát triển mầm đó thành thân cây non. Cây non này có thể trở thành cây cổ thụ đủ sức vượt qua sóng gió, sự khắc nhiệt của thiên nhiên hay không là nhờ phần quan trọng ở 2 giai đoạn “ mầm non – Tiểu học” này.

Vì vậy, các ba mẹ chúng ta cần làm gì để đồng hành cùng con? Giúp con tự tin hội nhập, bước vào lớp 1 ? Có phải mua cho con những đồ đắt tiền, hiện đại nhất? Có phải cho con ăn những thứ bổ dưỡng nhất? Thay vào đó, chúng ta hãy giúp con hình thành NHỮNG THÓI QUEN TỐT để con tự chủ - tự tin hội nhập.

Khoá học trải nghiệm “ Bé khởi đầu tự chủ - Hành trang tự tin vào lớp 1” tại Capitole là một bước đệm cho các em học sinh tự tin vào lớp 1, đội ngũ Capitole luôn sẵn sàng đồng hành thêm cùng các ba mẹ và các con học sinh thân yêu!

 

Xem chi tiết .....
Xem chi tiết .....
Xem chi tiết .....
khoahocboi (minhhoa) Xem chi tiết .....

Trường liên cấp Capitole liên tục tuyển sinh và mở thêm lớp học ngoại khoá Piano.

  • Nhằm mục đích bồi dưỡng và phát triển tâm hồn nghệ thuật, tăng khả năng cảm thụ âm nhạc sớm cho các con ngay từ khi còn bé. 

  • Những đôi bàn tay còn ngượng ngùng, những nốt nhạc đầu tiên còn đơn điệu. Đừng lo lắng nhé các con! Với sự tận tình của cô giáo, những nốt nhạc sẽ dần trở thành những bản nhạc vui tươi, sống động. Bộ môn Piano sẽ đem đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho tuổi thơ của các con.

Piano1

 

Xem chi tiết .....

Hotline

(+84 )981 400 787 - (024)3 581 0678

Email: info@capitoleschool.edu.vn

           capitoleschool@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN CAPITOLE