Trường liên cấp Capitole mầm non, tiểu học và THCS tuyển dụng năm học 2021-2022

Description: 📣Description: 📣TRƯỜNG LIÊN CẤP CAPITOLE Description: 📣Description: 📣

Description: 📣Description: 📣THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN Description: 📣Description: 📣

Description: 📣Description: 📣NĂM HỌC 2021 - 2022 Description: 📣Description: 📣

Trường liên cấp Capitole mầm non, tiểu học và THCS tại Hà Nội và Thái Nguyên cần tuyển dụng vị trí giáo viên, nhân viên chuẩn bị cho năm học 2020-2021.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Trường liên cấp Capitole (Capitole School) là nơi hội tụ của những nhà giáo tâm huyết, có trình độ chuyên môn vững vàng, ham học hỏi, đổi mới và có nguyện vọng được làm việc trong một môi trường giáo dục có tính chuyên nghiệp cao. Trường có chế độ đãi ngộ (lương, thưởng, bảo hiểm) tương xứng với năng lực và hiệu quả công việc. Để chuẩn bị cho năm học 2021 – 2022, Trường liên cấp Capitole mầm non, tiểu học và THCS tại Hà Nội và Thái Nguyên cần tuyển dụng vị trí giáo viên, nhân viên.

I. YÊU CẦU

Mời truy cập: https://youtu.be/habMsTIGMK4

tuyendunggv

II. SỐ LƯỢNG, CHỈ TIÊU VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1. Số lượng, chỉ tiêu tuyển dụng

Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên (mầm non, tiểu học, nhân viên) năm học 2021 - 2022: là 21 chỉ tiêu.

2. Vị trí tuyển dụng (nơi làm việc tại Hà Nội và tại Thái Nguyên)

- Giáo viên Mầm non: 10 chỉ tiêu;

- Giáo viên Tiểu học: 05 chỉ tiêu.

- Vị trí nhân viên (Văn phòng, tuyển sinh, kế toán, ….): 06 người, bao gồm:

- Nhân viên y tế học đường: 02 người

- Nhân viên Lái xe  kiêm bảo vệ trường (giờ hành chính): 01 người

- Nhân viên nấu bếp: 02 người (trong đó có 01 cô nuôi dưỡng)

III. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN TIÊU CHUẨN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Đối tượng được đăng ký dự tuyển:

a) Có đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu); có lý lịch rõ ràng; có các văn bằng, chứng chỉ đào tạo đúng theo tiêu chuẩn của chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên.

b) Có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ của vị trí việc làm dự tuyển.

c) Có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ.

d) Tốt nghiệp ngành sư phạm ở các trường sư phạm, khoa sư phạm trong và ngoài nước; có chuyên ngành đào tạo phù hợp với chuyên môn, nghiệp vụ của vị trí việc làm cần tuyển.

2. Yêu cầu cụ thể đối với vị trí:

• Giáo viên mầm non: Theo quy định yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp sư phạm (ưu tiên bằng cao đẳng, đại học chuyên ngành mầm non) hoặc các ngành sư phạm khác nhưng đã có kinh nghiệm làm việc sẽ được nhà trường bồi dưỡng chuyên môn và tạo điều kiện đi học đúng chuyên ngành theo quy định thời gian gắn bó làm việc tại Nhà trường)
  • Giáo viên tiểu học: Theo quy định yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp sư phạm hoặc sư phạm các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên, từ trình Độ Đại học trở lên.
  • Sáng tạo, linh hoạt trong phương pháp giảng dạy, biết đánh giá bằng nhận xét tiếp cận năng lực học sinh. Có khả năng sử dụng công nghệ đáp ứng chuyển đổi số trong giảng dạy từ xa – trực tuyến (đối với giáo viên trẻ mới ra trường).
  • Nhân viên Y tế học đường: Yêu cầu có bằng trung cấp trở lên, nhanh nhẹn, hoạt bát. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
  • Nhân viên lái xe: Yêu cầu quy định có bằng D trở lên (lái xe 16 chỗ), nhiệt tình trong công việc, yêu trẻ, văn hóa văn minh, lịch sự trong quá trình làm việc.
  • Nhân viên nuôi dưỡng: Vị trí nấu bếp, ưu tiên có chứng chỉ nấu ăn. Nhanh nhẹn, nhiệt tình, biết hợp tác trong công việc.

IV. CHẾ ĐỘ ĐƯỢC HƯỞNG

1) Lương thực nhận: 5.000.000vnđ – 15.000.000vnd (tuỳ theo năng lực, hiệu quả công việc)

2) Được tham gia BHXH theo quy định sau thời gian thử việc.

3) Mức thưởng: Thưởng theo hiệu quả công việc (theo mức từ 500.000vnđ – 3.000.000vnđ/quý).

Thưởng đặc biệt: Khi có thành tích đặc biệt trong quá trình công tác.

4) Chế độ ưu đãi với con em theo quy định khi học tại Nhà trường.

5) Được bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên hoặc theo yêu cầu của công việc.

6) Hỗ trợ chỗ ở với giáo viên & nhân viên ở xa.

V. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG

• Bước 1: Thi phỏng vấn vòng 1 online, vòng 2 phỏng vấn trực tiếp.
  • Bước 2: Thực hành công việc hoặc thực hành giảng dạy - Theo sắp xếp của ban chuyên môn nhà trường.

- Đào tạo Văn hoá Nhà trường --> Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ--> Giảng dạy thử.

• Bước 4: ký hợp đồng thử việc
  • Bước 5: ký hợp đồng chính thức (đóng bảo hiểm).

VI. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

a) Đơn xin dự tuyển;

b) Bản sao có công chứng của:

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và bảng điểm hoặc xác nhận kết quả học tập.
  • Bằng Thạc sĩ (nếu có).
  • Các văn bằng và chứng chỉ khác (nếu có) theo yêu cầu của vị trí việc làm đăng ký dự tuyển;

c) 02 ảnh cỡ 4 x 6 cm.

d) Phiếu dự tuyển (điền tại chỗ khi nộp hồ sơ).

Người trúng tuyển phải nộp thêm:

• Bản sao giấy khai sinh (có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền).
  • Giấy khám sức khoẻ (có xác nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền).

VII. THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ

Thời gian nộp hồ sơ hạn cuố, trước ngày: 31/7/2021 (Thứ 7).

Ghi chú: Trường không trả lại hồ sơ đã nộp.

Nộp hồ sơ tại văn phòng Nhà trường tại Hà Nội hoặc Thái Nguyên tại địa chỉ dưới đây

ĐỊA CHỈ

TRƯỜNG LIÊN CẤP MẦM NON - TIỂU HỌC - THCS CAPITOLE

Địa chỉ:

Đường Quốc lộ 3, Ngã tư Dược Hạ (Đèn xanh, đền đỏ), Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội

• Email: capitoleschool@gmail.com
  • Tel: 024.3581.0678 - Hotline: 0981.400.787

TRƯỜNG MẦM NON CAPITOLE SÔNG CÔNG

Địa chỉ:     Số 171, đường Thống Nhất, phường Phố Cò, TP. Sông Công, Thái Nguyên

• Tel: 02803.861.294- 0383998566 - Hotline: 0912.710.294
  • Email: capitoleschool@gmail.com