Chúc mừng Ngày truyền thống của Công an nhân dân Việt Nam

CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG LIÊN CẤP CAPITOLE HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM

Cô, trò trường liên cấp Capitole chúc mừng Ngày truyền thống của Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022)

CAND1

(Theo báo Pháp luật và Xã hội)

Ngày 19/8 là ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam. Cụ thể, vào ngày 12/12/2005, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký Lệnh số 30/2005/L-CTN công bố Luật Công an nhân dân, trong đó quy định: “Ngày 19 tháng 8 hàng năm là Ngày truyền thống của Công an nhân dân và là ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Cũng vào ngày 19/8 hơn 75 năm trước (năm 1945) là cột mốc lịch sử đáng nhớ của dân tộc ta, mở ra một thời kỳ mới của đất nước. Cách mạng tháng 8 nổ ra, toàn thể nhân dân tiến về Quảng trường Nhà hát Lớn mít tinh, biểu tình và cuộc tổng khởi biểu tình và cuộc tổng khởi nghĩa đã giành thắng lợi ở Hà Nội.

 

CAND2

 

Sáng ngày 19/8, các thế hệ học sinh trường liên cấp Capitole đã đến chúc mừng các chiến sĩ công an nhân dân tại huyện Sóc Sơn. Nhân ngày 19/8, đại diện học sinh và tập thể CBGVNV nhà trường Capitole đã đến chúc mừng và cảm ơn lực lượng công an nhân dân tại địa bàn các xã và huyện Sóc Sơn.

 

CAND3

 

Trong niềm hân hoan các chiến sĩ đã đón nhận tình cảm yêu mến từ các em học sinh bằng những nụ cười hạnh phúc; thông qua hoạt động này, các em học sinh nhà trường được gặp gỡ giao lưu với các chiến sĩ để hiểu hơn về những nhiệm vụ, nhữn đóng góp của các chiến sĩ công an với nhân dân, học được những đức tính tốt về sự kỷ luật, ngăn nắp và tinh thần vượt khó của các chiến sĩ công an.

 

CAND4

 

Ngày 19/8 cô, trò trường liên cấp Capitole kính chúc các chiến sĩ, các lực lượng Công an Nhân dân luôn mạnh khỏe và tràn đầy hạnh phúc vô biên. Đây cũng chính là một ngày để biết ơn, nâng niu và trân trọng những trái tim nhiệt huyết luôn ấm nóng, bàn tay và bờ vai của lực lượng Công an Nhân dân chính là chỗ dựa vững chắc cho đất nước hướng về.Nhân dân luôn biết ơn và trân trọng những tấm lòng của các anh, chị, cảm ơn các chiến sĩ công an nhân dân, … Kính chúc quý cha mẹ học sinh, quý các anh chị trong ngành một ngày 19/8 tràn đầy niềm vui, hạnh phúc...

- Truyền thông liên cấp Capitole

Hotline

(+84 )981 400 787 - (024)3 581 0678

Email: info@capitoleschool.edu.vn

           capitoleschool@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN CAPITOLE