KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

capitole0

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Sông Công và các cấp Ban ngành của UBND phường Phố Cò, hôm nay trường mầm non Capitole đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Capitole1

Đến dự Lễ Khai Giảng năm học mới 2022 – 2023, có các đại biểu đại diện BCH Đảng bộ thành phố Sông Công, Đại diện cho Đảng Ủy – Hội đồng Nhân dân, Ủy Ban nhân dân phường Phố Cò và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp của trường mầm non Capitole:

🎤 Bà Võ Tố Linh, Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố Sông Công, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế thánh phố Sông Công;

🎤 Đại diện cho Đảng Ủy – Hội đồng Nhân dân, Ủy Ban nhân dân phường Phố Cò, Ông Đặng Phương Hồng, Phó Chủ tịch UBND phường Phố Cò;

🎤 Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp 25-36 tháng tuổi (Bà Nguyễn Thị Thoa), mẫu giáo 3-4 tuổi (bà Phạm Thùy Linh), mẫu giáo 5-6 tuổi (Bà Vi Thị Huyền Anh).

capitole2

Thay mặt BGH Nhà trường, bà Nguyễn Thị Mai Hồng, Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời phát biểu trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các đại biểu, các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh đã về tham dự Lễ Khai Giảng năm học mới, tặng hoa chúc mừng động viên, kích lệ cô và trò Nhà trường bước vào năm học mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học được giao và có nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

💕💕💕 Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ

                                                                                                       - Truyền Thông Capitole

Hotline

(+84 )981 400 787 - (024)3 581 0678

Email: info@capitoleschool.edu.vn

           capitoleschool@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN CAPITOLE