HỒ SƠ - THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Enrolment into Capitole School

THỦ TỤC NHẬP HỌC

Hồ sơ nhập học gồm

1. Đơn xin nhập học này có giá trị trong suốt quá trình theo học tại trường. Phụ huynh soạn đơn theo mẫu sau: Mẫu đơn xin nhập học tải về.

2. Hồ sơ đính kèm:

- □ Bản sao giấy khai sinh (công chứng)

- □ Bản sao sổ hộ khẩu

- □ Sổ sức khỏe/ Hồ sơ học bạ (nếu có)

- □ 03 ảnh 4x6

THỦ TỤC CHUYỂN TRƯỜNG (CHUYỂN ĐẾN/CHUYỂN ĐI)

1. Hồ sơ học sinh chuyển trường

Trường có học sinh chuyển đi hướng dẫn việc hoàn thiện và xác nhận tính hợp lệ của hồ sơ. Trường nhận học sinh chuyển đến tiếp nhận và quản lý hồ sơ. Hồ sơ gồm:

- Đơn xin chuyển trường của Cha mẹ hoặc người giám hộ học sinh (theo mẫu tại Phụ lục I kèm theo Thông tư 28/2020).

- Học bạ.

- Thông tin về tài liệu học tập (tại trường đang học), tiến độ thực hiện chương trình (theo mẫu tại Phụ lục III kèm theo Thông tư 28/2020), bảng tổng hợp kết quả đánh giá rèn luyện và học tập của học sinh theo quy định.

- Kế hoạch giáo dục cá nhân đối với học sinh khuyết tật (nếu có).

Phụ huynh tải mẫu sau:

a. Tải về mẫu đơn xin chuyển học về trường Tiểu học & THCS Capitole.

b. Thông tin về tài liệu học tập (tại trường đang học), tiến độ thực hiện chương trình

Đối với học sinh chuyển từ nước ngoài về nước thì tải về mẫu đơn sau:

c. Tải về mẫu đơn xin chuyển trường từ nước ngoài về học tại trường Tiểu học và THCS Capitole

2. Trình tự, thủ tục chuyển trường

Bước 1: Cha mẹ hoặc người giám hộ học sinh nộp đơn xin chuyển trường cho nhà trường nơi chuyển đến bằng hình thức nộp trực tiếp, nộp qua bưu điện hoặc nộp trực tuyến qua địa chỉ e-mail: capitoleschool@gmail.com.

Trong thời gian không quá 03-05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn, hiệu trưởng trường nơi chuyển đến có ý kiến đồng ý về việc tiếp nhận học sinh vào đơn, trường hợp không đồng ý phải ghi rõ lý do vào đơn và trả lại đơn cho cha mẹ hoặc người giám hộ học sinh theo hình thức đã tiếp nhận đơn.

Bước 2: Khi có ý kiến đồng ý tiếp nhận của nơi chuyển đến, cha mẹ hoặc người giám hộ học sinh gửi đơn xin chuyển trường cho nhà trường nơi chuyển đi. Trong thời gian không quá 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn, hiệu trưởng trường nơi chuyển đi có trách nhiệm trả hồ sơ cho học sinh theo quy định.

Bước 3: Cha mẹ hoặc người giám hộ học sinh nộp toàn bộ hồ sơ tại Mục 1 trên đây cho nhà trường Tiểu học và THCS Capitole.

Trong thời gian không quá 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, hiệu trưởng trường nơi chuyển đến tổ chức trao đổi, khảo sát, tư vấn và tiếp nhận xếp học sinh vào lớp.

3. Thủ tục chuyển trường đối với học sinh trong độ tuổi tiểu học từ nước ngoài về nước

- Cha mẹ hoặc người giám hộ học sinh nộp đơn đề nghị (theo mẫu tại trên đây) cho nhà trường trường Tiểu học và THCS Capitole bằng hình thức nộp trực tiếp, nộp qua bưu điện hoặc nộp trực tuyến qua địa chỉ email: capitoleschool@gmail.com

- Trong thời gian không quá 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn, hiệu trưởng trường nơi chuyển đến có ý kiến đồng ý về việc tiếp nhận học sinh vào đơn, trường hợp không đồng ý phải ghi rõ lý do vào đơn và trả lại đơn cho cha mẹ hoặc người giám hộ học sinh theo hình thức đã tiếp nhận đơn.

- Trong trường hợp đồng ý tiếp nhận học sinh, trong thời gian không quá 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn, hiệu trưởng trường tiểu học tổ chức khảo sát trình độ của học sinh, xếp vào lớp phù hợp, tiếp nhận và quản lý hồ sơ học sinh theo quy định.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các quý bậc phụ huynh!

Hãy chung tay vì sự phát triển nhân cách toàn diện của mỗi em học sinh Capitole!

“Mỗi học sinh là một người LÃNH ĐẠO và KHỞI TẠO trong tương lai”

TRƯỜNG LIÊN CẤP MẦM NON, TIỂU HỌC

• Website: www.capitoleschool.edu.vn. Fanpage: Capitole School.
  • Địa chỉ: Ngã tư Dược Hạ, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
  • Email: capitoleschool@gmail.com
  • Tel: 024.3581.0678 - Hotline: 0981.400.787 – 0981400781.

TRƯỜNG MẦM NON CAPITOLE SÔNG CÔNG

• Địa chỉ: 171 Đường Thống Nhất, Phường Phố Cò, TP Sông Công, Thái Nguyên
  • Tel: 0981400781- 0383998566 - Hotline: 0912.710.294 - 0981400781.

(+84 )981 400 787 - (024)3 581 0678

Email: info@capitoleschool.edu.vn